Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể vay tiền ở thành phố nào?

Công ty tài chính hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn sống ở thành phố nào không quan trọng. Có thể nộp hồ sơ ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet ổn định.

Tôi sẽ cần những giấy tờ gì để đăng ký khoản vay?

Để có được khoản vay, chỉ cần truy cập Internet, thẻ ngân hàng ở một ngân hàng Việt Nam và điện thoại di động là đủ. Bạn cần thực hiện đăng ký đơn giản trên trang web của chúng tôi và cung cấp tài liệu nhận dạng.

Ai có thể được vay?

Bạn sẽ có thể đăng ký khoản vay nếu bạn là công dân Việt Nam; bạn trên 18 tuổi; bạn sở hữu một thẻ ngân hàng đã đăng ký hoặc có một tài khoản mở tại một ngân hàng Việt Nam; số điện thoại di động của bạn đang hoạt động mà bạn đã đăng ký.

Trả nợ theo thứ tự nào?

  • Lãi suất cho việc sử dụng khoản vay;
  • Tổng số tiền hoặc dư nợ thực tế cho vay;
  • Hoàn trả các khoản tiền phạt đã tính (nếu có).

Tôi có thể được vay nếu tôi đã có các khoản vay hiện có ở các tổ chức khác không?

Bạn có cơ hội đăng ký khoản vay nếu bạn có một khoản vay đang mở với một tổ chức tài chính khác. Xác suất chấp thuận đơn đăng ký phụ thuộc vào chất lượng lịch sử tín dụng của bạn và tỷ lệ thu nhập trên nợ.

Tôi có thể đăng ký nhiều khoản vay cùng một lúc không?

Các đơn vị cho vay ở Việt Nam hiếm khi phát hành nhiều hơn một khoản vay cùng một lúc. Có thể nhận khoản vay tiếp theo sau khi hoàn trả khoản vay hiện tại.

Tôi có thể nhận tiền bằng những cách nào?

Tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng hoặc vào tài khoản ngân hàng.

Khi nào tôi có thể gửi yêu cầu và nhận tiền?

Bạn có thể gửi yêu cầu bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Việc xem xét các ứng dụng diễn ra suốt ngày đêm và kể cả vào các ngày lễ.

Điều gì xảy ra nếu tôi không trả hết khoản vay?

Trường hợp chậm thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng vay thì bên vay trả cho bên cho vay tiền lãi phạt theo yêu cầu của mình.

Tôi phải làm gì nếu không trả được nợ đúng hạn?

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tùy chọn gia hạn để kéo dài thời hạn cho vay. Để được tư vấn về trường hợp cụ thể, hãy liên hệ với tổ chức tín dụng.

Tôi có thể trả nợ trước hạn không?

Một số đơn vị cho vay đề nghị trả nợ trước hạn toàn bộ hoặc một phần khoản vay. Để làm điều này, hãy liên hệ với đơn vị cho vay.